Đầm bầu công sở

dambaucongso-bb

Đầm bầu công sở là từ khóa  được các mẹ bầu tìm kiếm và mong muốn tìm được mẫu phù hợp với mình nhất. Bởi vì ngày nay, hơn 80% các Mẹ bầu rất thích mặc đầm bầu vì vừa tôn dáng, giúp các Mẹ Bầu trông đẹp hơn và gọn gàng hơn trong giai đoạn mang thai nặng nề này.Vậy Bạn đã có tiêu chí nào cho việc chọn cho mình một đầm bầu công sở đẹp và sang trọng chưa?
Tại sao đầm bầu làm cho các Mẹ bầu quan tâm tìm kiếm, vì nói đến đầm bầu công sở nghĩa là mẹ bầu phải đi làm, nhất là những Bà bầu nào phải giao tiếp nhiều thì trang phục bầu còn nói lên vị trí công việc mà người đó đảm nhận. Và dĩ nhiên , họ luôn muốn đối tác nhìn thấy mình chỉn chu nhất khi xuất hiện. Chính vì vậy,  chúng tôi sẽ nói về một số kinh nghiệm chọn đầm bầu công sở để bạn tham khảo nhé:
* Chất liệu: mềm, mát và ít nhăn( Vải lụa thường được các Mẹ bầu lựa chọn)
* Kiểu dáng: Phom đầm bầu ôm dáng thường giúp Mẹ bầu gọn gàng, chú ý chọn vừa dáng, không hở cổ quá sâu, tay nên chọn tay ngắn, màu sắc cho công sở nên chọn màu nhã nhặn: xám, xanh nhạt, trắng, xanh đen…

Vào trang mua hàng Đầm bầu công sở !

Quần Bầu Công Sở

quan-bau-cong-so

Quần bầu công sở là sản phẩm không thể thiếu của các Mẹ bầu nơi công sở, nhất là với những ai phải di chuyển thường xuyên thì quần bà bầu là lựa chọn vô cùng thông minh nhất cho Bạn. Tùy theo mức độ mặc mà bạn chọn bao nhiêu quần bầu là đủ, nếu ít mặc bạn chọn 1 đến 2 cái là được, thường thì người ta sẽ phối hợp quần bầu màu tối với áo màu sáng và ngược lại.

Quần cho mẹ bầu
Luôn luôn được thiết kế có thun co dãn thoải mái từ bụng nhỏ đến bụng lớn, bên cạnh đó phần bụng có một đoạn may thun co dãn 4 chiều giúp mẹ Bầu thấy thoải mái nhất khi mặc.

Lưu ý thêm khi chọn quần bầu cho Mẹ bầu công sở
*Quần có phom dáng dài, chuẩn, độ co dãn giúp bạn cảm thấy dễ chịu
*Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn : xanh đen, đen, kem, nâu đen, da bò (lưu ý những màu tối giúp bạn dễ kết hợp với các màu áo)
*Phần túi được may xéo, có trang trí 2 nút phía túi trước, nếu bạn không thích nút có thể tháo rời nút ra.

Vào trang mua hàng Quần Bầu !

Đầm Bầu Thời Trang

dambau-big-logo

Đầm Bầu ngày nay là lựa chọn không thể thiếu của các Mẹ Bầu sành điệu. Thời trang Nét với hơn 8 năm thiết kế trong lĩnh vực này, mong muốn đem đến quý khách những mẫu đầm bầu sang trọng và phù hợp với vóc dáng Phụ Nữ Việt Nam.
Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm thấy những mẫu đầm bầu đẹp, đầm bầu công sở…với nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú nhất!!! Hãy truy cập ngay: www.dambau.net để xem và chọn nhé!

Vào trang mua hàng Đầm bầu !

About Us

Facebook